Giỏ hàng

Về chúng tôi

Với lý tưởng mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng khi tham gia lưu thông trên đường, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Kỹ Thuật Á Châu đã ra đời và mang đến cho người dùng Việt một thương hiệu mũ bảo hiểm giá bình dân nhưng chất lượng tốt: thương hiệu Asia Helmet - Mũ bảo hiểm cho mọi nhà!

Thực hiện tôn chỉ lấy bảo vệ tính mạng của người dùng làm trách nhiệm hàng đầu, cho nên trong mỗi sản phẩm mà Á Châu tạo ra, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua các tiêu chí an toàn được quy định, mỗi sản phẩm trước khi đến tay người dùng đều được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng.

Không chỉ dừng lại là một món đồ bảo hộ, mà Á Châu còn mong muốn mỗi chiếc mũ bảo hiểm Công ty đưa đến khách hàng là một tuyên ngôn thời thượng về thẩm mỹ và phong cách. Vì lẽ đó, bên cạnh chất lượng Công ty cũng rất chú trọng đầu tư đón đầu xu hướng tạo nên những sản phẩm mũ bảo hiểm hợp thời.

Thành tích đạt được

Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm, mà liên tiếp trong nhiều năm liền kể từ khi mới thành lập đến nay, Á Châu liên tiếp gặt hái được nhiều giải thưởng về uy tín và chất lượng:

- Top 100 sản phẩm tiêu biểu ứng dụng Khoa học và Công nghệ năm 2008.

- Thương hiệu uy tín chất lượng 2009 do Bộ Khoa Học và Công Nghệ bình chọn.

- Đạt Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2009.

- Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn năm 2013.

- Chứng  nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

- Chứng  nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn năm 2018.

- Chứng  nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

- Chứng  nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn năm 2023.


chứng nhận Á châu

Chứng chỉ:

- Hệ thống quản lý chất lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015, giấy chứng nhận số HT 3112/2.20. 14 được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy - TCVN 2:2008/BKHCN, giấy chứng nhận số 0863-20-01/01 được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Năng lực sản xuất của Công ty

Dây chuyền sản xuất

Hiện đại và khép kín

Năng lực sản xuất

450.000 sản phẩm/ tháng.

Sản phẩm

Mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu, mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm lật cằm, mũ bảo hiểm xe đạp,..

Đội ngũ nhân viên

>1200 nhân viên

Năng lực tài chính

100% vốn tự doanh

Hệ thống phân phối

Trong nước và Quốc tế

nhà máy Á Châu

Hơn 15 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, với bao thăng trầm, thách thức, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Kỹ Thuật Á Châu đã lớn mạnh và phát triển cùng với đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, được nhiều người trong nước và quốc tế tin cậy lựa chọn.

Với năng lực sản xuất hiện tại của mình, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của tất cả Quý Khách Hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng các Quý Khách hàng trong tương lai. 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin
backtotop hover